Ảnh kỷ yếu theo phong cách xã hội đen của các bạn học sinh tỉnh Quảng Bình

Hiện nay, khắp các trang mạng xã hội đang rần rần những bộ ảnh kỷ yếu theo đủ phong cách khác nhau. Từ bộ ảnh giản dị khi hóa thân thành nông dân cho đến xu hướng tái hiện lại một bộ phim ….các bạn đều thể hiện được vẻ tinh nghịch, năng động của tuổi teen. Và gần đây nhất là bộ ảnh kỷ yếu của các bạn teen Quảng Bình được thực hiện dựa trên phiên bản “ xã hội đen “ , bộ ảnh này nhận được sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng cùng với độ ngầu của tuổi học trò.

Đây là bộ ảnh kỷ yếu của các bạn học sinh lớp 12A2 Bộ trường Trung Học Phổ Thông Đào Duy Từ huyện Đồng Hới, tình Quảng Bình. Khi vừa được đăng tải lên mạng thì bức ảnh đã gây xôn xao cộng đồng mạng , thu hút 30.000 like . Chụp ảnh kỷ yếu là cách để các bạn thể hiện sự cá tính của mình , đưa ra những ý tưởng táo bạo cho những bức ảnh kỷ yếu .


Mục đích thực hiện bộ ảnh này của các bạn đó là để lưu lại những khoảnh khắc tinh nghịch nhất của tuổi học trò, đồng thời muỗn tạo được những bộ ảnh sáng tạo, không giống với lớp nào hết . Có thể nối bộ ảnh đã thể hiện cực kì rõ nét phong thái chững chạc và đầy chuyên nghiệp của các bạn.
Để chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 , các bạn cũng khá vất vả trong việc tìm địa điểm để chụp phù hợp cới phong cách chụp này, đồng thời đưa ra những ý tưởng trong cách tạo dáng và tìm kiếm trang phục cũng mất khá nhiều thời gian. Các bạn trong lớp nhất là các bạn nữ cũng rất hứng thú với phong cách chụp này vì thế không quá khó để hoàn thành bộ ảnh . Mặc dù lúc mới nhìn vào thấy có hơi kỳ quặc nhưng khi xem nhiều thì cả lớp lại nhìn nhau cười vui , đó sẽ mãi là những kỷ niệm không thể nào quên.
Địa điểm được thể hiện trong bức ảnh đó là một công trường cũ ở thành phố Đồng Hới .
Với sự kết hợp của 10 nữ và 29 nam, cùng với cách tạo dáng cực ngầu và lạnh lùng , bộ ảnh đã thực sự truyền tải được nội dung bức ảnh.
Không chỉ là nội dung, cách tạo dáng và cách diễn , các bạn còn rất cẩn thận chụp ảnh sản phẩm trong việc chuẩn bị đạo cụ. Đạo cụ trong bức ảnh là một vali tiền âm phủ , ngoài ra còn có ống nhựa, kính đen….

Add Comment