Bơi trong hồ bơi Một cuộc tấn công trong mùa thien dia 3D

Tôi đã luôn luôn nghe mọi người nói rằng http://thiendia3d.org/ mùa hè là mùa phong phú, nhưng đó là vì những người tôi nói chuyện luôn luôn nghĩ rằng thú vui hơn là thâm hụt ngân sách. Nó có vẻ dễ dàng hơn để tồn tại sức nóng của cảnh quan thuần của chúng tôi trong cái lạnh khắc nghiệt, không có vấn đề như thế nào khó chịu mồ hôi và kỳ nghỉ vui một nghĩa vụ. Dù sao, không có điều hòa không khí, không có hồ bơi trong nhà, mà không có nghĩa vụ làm việc, ở nhà chủ nhật 30 độ có vẻ vô lý, đặc biệt là con người có được bao quanh bởi các đông người, thiên nhiên miền núi hydrically kiệt sức. Vì vậy, chủ nhật, anh tôi Paolo, chị tôi Melania và tôi quyết định đi đến Rio Ceballos, bởi vì tôi đã đến thăm cháu trai của tôi và một thời gian dài kể từ khi chúng tôi đã nhìn thấy dì của tôi.

thien dia 3d

Để làm rõ một số điểm. Đầu tiên, cháu Cài đặt game thiên địa 3d về máy mobile trai của tôi thực sự là anh em họ thứ hai của tôi, chú tôi là con trai Sergio (một người anh em họ của cha tôi). Như “cháu” là một hệ quả của sự khác biệt trong độ tuổi: 14 tuổi, và mối quan hệ của anh em họ đòi hỏi một vốn độ tuổi nhất định (luôn luôn nói rằng anh em của tôi và tôi, chúng tôi quản lý để được chàng trai mà không cần phải hy sinh cha).

Thứ hai, đêm trước đã được nhà mộtvài người bạn và căn hộ của tôi đã phát nổ: một nghĩa trang của chai và tàn mục nát ngoài trời dưới ánh nắng có thể làm tan chảy kim loại, sàn nhà đã bị mắc kẹt lại với nhau và sự thật là tôi nhận được để làm sạch nó là người cuối cùng ước mơ của tôi.

Dù sao, để chuyến đi thực tế có khó khăn Tải thiên địa 3d về máy sam sung của nó: không có một chiếc xe, và để di chuyển một phương tiện giao thông công cộng chủ nhật tôi phải đối mặt với những định kiến và cù của riêng tôi: Tôi không thích giao thông đông đúc, tôi không thích đểđi đứng, tôi không thích để lộ bản thân mình dễ bị kích thích của riêng tôi chống lại sự khiếm nhã và tư cách của người khác, và những điều tôi không thích tôi cả.

Add Comment