Brazil đang phải vật lộn với những gì được trum ban ca

Brazil đang phải vật lộn với những gì được dự kiến ​​sẽ là cuộc suy trum ban ca thoái tồi tệ nhất kể từ ít nhất là năm 1901, sau một kết hợp của hào tài khóa và chính sách can thiệp trong nhiệm kỳ đầu tiên Rousseff trong văn phòng mà suy sụp niềm tin của nhà đầu tư.

Rousseff, một nhà kinh tế cánh tả, đang xem xét các biện pháp để trum ban ca thúc đẩy nền kinh tế mà không từ bỏ nỗ lực thắt lưng buộc bụng bao gồm tăng thuế và cắt giảm chi tiêu, các trợ lý nói.

trum ban ca

Nhiều nhà phân tích, tuy nhiên, nghi ngờ cô có thể thúc đẩy, hoạt Tải trùm bắn cá 2016 phiên bản mới nhấtđộng mà không phát sinh chi phí tài chính đang đe dọa sẽ mở rộng thâm hụt.

Các nền kinh tế Brazil có khả năng ký hợp đồng gần 4,0% trong năm ngoái và dự kiến ​​sẽ giảm trở lại hơn 3,0% trong năm nay, back-to-back Lao Về hàng năm tồi tệ nhất trong lịch sử.

trum ban ca

Armando Castelar, của Viện Kinh tế Brazil, dự báo sản lượng của Tải game trùm bắn cá mới nhất cho điện thoại  Brazil sẽ giảm ít nhất 3,4% trong năm nay, nhưng ông nói rằng tình hình có thể xấu đi hơn nữa nếu chính sách của chính phủ vẫn tiếp tục trôi dạt. Nếu không có một lộ trình rõ ràng ra khỏi cuộc khủng hoảng hiện nay, ông cảnh báo rằng thâm hụt công có thể tăng trên 80% GDP.

“Báo cáo của Moody là rất rõ ràng và nhất quán. Nó nói Brazil có thâm hụt lớn trong một nền kinh tế không tăng trưởng. Đó là một hiệu ứng quả cầu tuyết. Hạn chót là ngắn, và thay đổi cần phải đi nhanh chóng và điều này không xảy ra, “ông nói.

Add Comment