Cảnh báo phần mềm độc hại Android mới có 9shot

phạm vi của nó, là gì như thế nào đến http://9shot.org/ và những gì phải được đưa vào tài khoản cho các virus mới này không kiểm soát một điện thoại thông minh.

Bảo mật di động đã cải thiện rất nhiều kể từ những ngày đầu của Android, luôn luôn cố gắng để giữ cho tin tặc và phần mềm độc hại tại vịnh. Mặc dù tiến trình này, các công ty bảo mật Đan Mạch chuyên Heimdal , phát hiện một phần mềm độc hại mới có khả năng ăn cắp thông tin cá nhân từ các thiết bị.

9shot pc

Hack này có khả năng Game 9shot cho mobile của các bạn để có được máy tính quản lý quyền kiểm soát tất cả các khía cạnh. Codename Mazar, lây lan qua tin nhắn SMS và bạn có thể thực hiện cuộc gọi, tin nhắn văn bản và thu thập nội dung xóa từ bất kỳ máy tính, tất cả mà không cần bất kỳ sự cho phép. Theo Heimdal, tập tin độc hại này đã đạt hơn 100.000 người sử dụng trong nước ..

hoạt động của nó là rất đơn giản: bạn chỉ nhận được một tin nhắn từ một số không rõ với một liên kết, nếu bạn nhấp vào nó sẽ tải về Tor trên Android của bạn và với các phần mềm độc hại thực sự. Mazar hoàn toàn có thể xóa dữ liệu từ điện thoại di động, trong đó nó được cài đặt, thực hiện cuộc gọi ngẫu nhiên hoặc gửi tin nhắn văn bản.

Tuy nhiên, Mazar chỉ Cài đặt 9shot cho điện thoại iphone ảnh hưởng đến các thiết bị cho phép cài đặt các ứng dụng bên ngoài các cửa hàng chơi. Nếu bạn có nó được kích hoạt, bạn phải mất sưu tập đặc biệt với tin nhắn SMS với các liên kết như chúng có thể chứa virus.

Add Comment