Calo để giúp một lối sống lành mạnh và thuốc thời loạn mobile

Nếu bạn làm việc trong một văn phòng, bạn có thể di chuyển ít hơn so với người lớn hoạt động cần thiết. Bao nhiêu thời gian bạn dành ngồi tại nơi làm việc, ở nhà, lái một chiếc xe hơi?Đừng nghĩ rằng bạn? Theo các chuyên gia: lên đến 10 giờ một ngày, đó là gần nửa ngày.

Bạn càng ngồi, các tệ hơn sức khỏe. game thoi loan mobile 2016 Một lối sống ít vận động có game thoi loan mobile 2016  thể gây ra các bệnh khác nhau. Ngoài ra, hoạt động thấp gây ra bệnh béo phì. Năng lượng mà chúng tôi nhận được từ thực phẩm trong cuộc sống văn phòng ít vận động là thực tế không được tiêu thụ. Do vậy không có gì ngạc nhiên khi mỗi giấc mơ của nhân viên văn phòng bị mất kg thêm. Và cho điều này bạn cần bất cứ điều gì: bắt đầu ăn phải, di chuyển nhiều hơn, không chỉ trong kinh doanh mà trong thời gian rảnh rỗi của mình.

Dưới đây là một số mẹo đơn giản để giúp bạn dành nhiều thời gian miễn phí của bạn và làm việc với các lợi ích sức khỏe.

thời loạn mobile

  1. Lập kế hoạch chế độ ăn uống của bạn

Hãy thử để có kế hoạch chế độ ăn uống của bạn trước. Ăn sáng tốt hơn đáp ứng “chậm” carbohydrate, và protein sinh lực cho bạn, chẳng hạn như trứng hoặc bột yến mạch, nhưng vào buổi tối nhốt tốt hơn protein, ở đây đến với các sản phẩm sữa viện trợ và cá. Và bữa tối là tốt hơn để sử Các phiên bản Thời loạn mobile dụng cho 3-4 giờ trước khi đi ngủ.

  1. ăn fractional

Không có gì bí mật mà cuộc sống trong văn phòng bao gồm các món ăn nhẹ. Thông thường nó là bánh, kẹo hoặc bánh quy, mang lại các đồng nghiệp quan tâm. Nhưng nó có thể có một vết cắn và các sản phẩm hữu ích. Kaloriynyepechenya hoàn toàn có thể thay thế bằng sữa chua ít béo, phô mai, trái cây hoặc trái cây khô. Cố gắng giữ cho khẩu phần ăn, ăn bạn tại nơi làm việc, nó là khá nhỏ, và khoảng cách giữa các bữa ăn nhẹ là không quá hai giờ.

  1. Bắt đầu một ngày với đi bộ

Không có gì căng thẳng, ngắn ngủi – chỉ là một bước đi ngắn để cổ vũ. Bạn có thể từ bỏ xe buýt và đi bộ một hoặc hai điểm dừng chân trên. Đi bộ là không chỉ hữu ích cho sức khỏe tim mạch, họ cải thiện chức năng não, và để thư giãn một chút, bị phân tâm từ công việc và công việc nhà hàng ngày.

  1. Hãy xem xét các bước

Nó được chứng minh rằng nếu một người tin rằng, anh, nó khuyến khích anh ấy đi bộ nhiều hơn. Để tạo điều kiện đếm đếm bước đi có thể. Nếu bạn đi bộ rất chạy, sau đó dành khoảng 90 calo cho mỗi 1 kg trọng lượng cơ thể mỗi phút, có nghĩa là cho nửa giờ đi bộ nhanh nhẹn, bạn có thể Các phiên bản Thời loạn mobilemất trung bình 200 calo.

  1. Hãy thử để có được lên thường xuyên hơn bởi vì các máy tính để bàn

Hãy cố gắng tận dụng mọi cơ hội để di chuyển xung quanh trong ngày. Giao tiếp với đồng nghiệp “on the fly”. Khi bạn cần một cái gì đó để hỏi một đồng nghiệp, không gọi và không ghi trong thư, và đi với anh ta và thảo luận về những gì họ muốn. Hãy thử càng nhiều càng tốt để không sử dụng thang máy tại nơi làm việc và ở nhà.

Ảnh: biếu không của tác giả
  1. nghỉ giải lao

Khi làm việc tại máy tính, đặt đồng hồ báo thức rằng sẽ gọi cho bạn mỗi 50 phút. Hãy nhớ rằng, bạn không ngồi trong hơn một giờ. Tắt báo thức, đi lên và đi bộ quanh phòng một vài phút

  1. công việc gia đình

Bất kỳ công việc gia đình, cố gắng chạy hết công suất. Đừng lười biếng duỗi, uốn cong, leo lên – tất cả các hoạt động đốt cháy calo. Ví dụ, từ bỏ một cây lau nhà thoải mái và chọn lên một miếng vải trong 30 phút, bạn có thể đốt cháy khoảng 200 calo, và các dụng cụ ủi đồ, rửa lên sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo hơn khoảng 140.

  1. mua sắm hữu ích

Nếu các cửa hàng không cần phải mua rất nhiều sản phẩm, cho lên xe tải và sử dụng giỏ. Tải luân phiên một và vũ khí khác. Đứng xếp hàng tại các phòng vé, cố gắng căng vai, nhẹ nhàng nâng cao và hạ thấp giỏ. Hơn nữa, từ bỏ giỏ có một khả năng rằng bạn chỉ mua những sản phẩm cần thiết, và không đạt được quá nhiều và tiết kiệm tiền.

  1. Lợi ích của Quảng cáo

Khi xem TV, không được lười biếng đứng dậy khỏi ghế và làm một số bài tập đơn giản để làm ấm lên. Nâng đầu gối của bạn luân phiên vào ngực, hoặc kéo dài, đi bộ xung quanh căn hộ, trong khi có một đơn vị quảng cáo.

  1. Tăng tốc độ trao đổi chất của bạn

Tất nhiên, cách hiệu quả nhất để đánh đuổi calo dư thừa trong các phòng tập thể dục gần nhất. Nhưng vẫn còn tới, và do đó, không muốn sau một ngày bận rộn ở phòng tập thể dục để làm việc lên một mồ hôi … Nhưng nếu tự rids cơ thể của tất cả các thừa …

XEM THÊM
Mùa đông - không phải là một lý do để bỏ kính áp tròng!Mùa đông – không phải là một lý do để bỏ kính áp tròng!

Các tính năng chăm sóc và mặc trong thời tiết lạnh

Với sự giúp đỡ của thuốc Elkar bạn tăng tốc độ trao đổi chất của bạn và buộc cơ thể đốt cháy “thêm” calo. Vì vậy, tham gia vào bất kỳ hoạt động mạnh mẽ, bạn giảm cân hiệu quả hơn!Sau khi tất cả, tại trung tâm của thuốc L-carnitine là một chất tự nhiên. Nó giúp tăng tốc độ trao đổi chất – cơ thể bạn điều chỉnh để đốt chất béo và tái chế của họ thành năng lượng sử dụng được.

Điều này có nghĩa rằng bạn không chỉ giảm cân, nhưng cũng có được một sự đột biến của sức mạnh và can đảm! Bất kỳ doanh nghiệp từ một giấc mơ trở thành một nhiệm vụ thực hiện được. Sự nghiệp? thể thao nghiệp dư? ấn tượng mới? Từ bây giờ, bạn mình đang có kế hoạch cuộc sống của bạn, mà không cần chỉnh cho mệt mỏi và buồn ngủ.

THẺ

Add Comment