Điều gì làm cho một đóng gói sản phẩm tốt?

Nếu bạn đang ở trong các doanh nghiệp sản xuất, bạn hiểu rằng việc có một thương hiệu xuất sắc là rất quan trọng để thành công của bạn.

Có rất nhiều bài viết và các nhận thức khác nhau ra khỏi đó về những gì làm cho một thương hiệu lớn và làm thế nào để phân biệt với thương hiệu của bạn từ đối thủ cạnh tranh. Nhưng có một điều chắc chắn. Của bạn thương hiệu bao bì đóng một vai trò rất quan trọng trong một người tiêu dùng mua quyết định.

Chỉ cần nghĩ về lần cuối cùng bạn đã chọn một sản phẩm từ một kệ bán lẻ cty sx bao zipper. Điều gì khiến bạn quyết định để nhận ra rằng sản phẩm cụ thể?

Tôi nghĩ rằng nó là an toàn để nói rằng ngoài các sản phẩm và giá cả, những thứ mà buộc bạn ban đầu nhận sản phẩm đã làm với thương hiệu, thiết kế và thông báo trên bao bì.

Có một thương hiệu cũng dễ nhận ra, một lớn đang tìm kiếm và hộp được thiết kế tốt và bản sao mà nói chuyện rõ ràng và trực tiếp với nhu cầu cụ thể của người tiêu dùng và muốn nhiều hơn khả năng sẽ thúc đẩy một người dùng cuối để chọn lên sản phẩm của bạn.

Và đây là các bạn không bán trực tiếp cho khách hàng, trước khi bạn thậm chí có sản phẩm của bạn trên các kệ hàng bán lẻ, bạn phải có khả năng thuyết phục các chủ sở hữu bán lẻ hoặc người mua sản phẩm của bạn là giá trị chiếm không gian bán lẻ trên kệ cửa hàng của họ. Vì vậy, về cơ bản bạn đang cố gắng để làm hài lòng người mua hoặc chủ đầu tư bán lẻ và người tiêu dùng; một mệnh đề đầy thách thức cho plethora của các sản phẩm cạnh tranh luôn luôn ganh đua cho kệ không gian.

Tôi thường hỏi các bao bì như thế nào quan trọng là khi trình bày một sản phẩm để một nhà bán lẻ thị trường bao bì nhựa pp. Câu trả lời của tôi luôn luôn là tuyệt đối cần thiết! Và đây là lý do tại sao.

JoAnn Hines, được gọi là Diva bao bì, một trong các sản phẩm tiêu dùng hàng đầu, bao bì chuyên gia chia sẻ một số sự kiện quan trọng trên blog của mình cho thấy tại sao bao bì là rất quan trọng và trong một số trường hợp có thể thực hiện hoặc phá vỡ việc bán hàng:

& bull; Người tiêu dùng trung bình chỉ mất 2,6 giây để thực hiện lên tâm trí của họ hay không để mua sản phẩm của bạn hay không. (Vì vậy, sẽ sản phẩm của bạn nổi bật so với đối thủ cạnh tranh?)

& bull; Phụ nữ ảnh hưởng hoặc làm cho quyết định mua 85 phần trăm của thời gian. (Biết đối tượng mục tiêu của bạn, nhưng điều này có nghĩa bạn có để bán cho cô ấy lần đầu tiên bất kể người cô mua sắm.)

& bull; 70 phần trăm của tất cả các quyết định mua hàng được thực hiện tại cửa hàng. (Điều này cung cấp một cơ hội không giới hạn để kể câu chuyện sản phẩm của bạn – miễn là bạn nắm bắt sự chú ý của họ).

Chủ cửa hàng và bán lẻ người mua hiểu các sự kiện trên, do đó, để cho họ bán thông qua các sản phẩm trên kệ của họ không chỉ nhìn vào các sản phẩm mà còn có thể trình bày tổng thể của dòng sản phẩm.

Vậy làm thế nào bạn có thể làm bao bì nhãn hiệu của bạn nổi bật so quy trình thiết kế bao bì sản phẩm với đối thủ cạnh tranh?

Hãy nhớ rằng danh sách này là do không có nghĩa là đầy đủ chỉ bằng số lượng tuyệt của các yếu tố liên quan đến những gì được cảm nhận được một gói tốt, có một vài yếu tố mà tôi cảm thấy quan trọng là phải đề cập đến.

Tên. Một tên hấp dẫn, kỳ quặc, hài hước, ngắn gọn, dễ nhớ, các tên tiểu bang chính xác những gì các sản phẩm không… đây là chỉ là ví dụ của các phẩm chất ở một tên đã được chứng minh để làm việc.

Nhìn tổng thể và thiết kế. Có lẽ một trong những yếu tố quan trọng nhất mà thu hút người tiêu dùng đến các gói phần mềm là thiết kế tổng thể của nó. Chúng ta có rất nhiều điều có thể làm cho một hộp đứng ra – sử dụng màu sắc, typography, đơn giản, sự cân bằng quyền không gian màu trắng, sử dụng tốt của hình ảnh hoặc hình minh họa, vv. Bao bì có thể là một chi phí rất tốn kém nếu không chính xác, vì vậy làm cho đúng và thuê một nhà thiết kế đồ họa có kinh nghiệm hoặc bổ sung những nỗ lực của bạn với một chuyên gia tiếp thị những người hiểu được thương hiệu bao bì.

Sao chép. Biết khách hàng mục tiêu của bạn và cung cấp chúng với các thông tin có giá trị và sâu sắc và là một cách biểu cảm tham gia và kết nối với nhu cầu của họ, muốn, ham muốn và lối sống cụ thể. Làm không chỉ sử dụng các tính năng sản phẩm; lợi ích là quan trọng hơn. Làm thế nào sản phẩm sẽ giải quyết một vấn đề hoặc làm thế nào nó sẽ làm cho cuộc sống của họ dễ dàng hơn. Đề xuất bán duy nhất mà sẽ lái xe một khách hàng để thực hiện việc mua là gì? Không giống như các cửa hàng độc lập nhỏ hơn, lớn hơn chuỗi là không có khả năng để có một người bán hàng trên sàn nhà để giúp đỡ khách hàng, vì vậy, như một nhà sản xuất, nó sẽ là lợi thế của bạn để chắc chắn rằng đóng gói của bạn có thể đứng riêng của mình và hành động như người bán hàng của riêng mình!

Gói kỹ thuật. Một hộp nên không chỉ được đẹp thiết kế nhưng nó cần để hoạt động như một ngôi nhà tốt cho sản phẩm của bạn; một nơi để giữ nó an toàn. Với điều này trong tâm trí thuê một kỹ sư đóng gói tốt hay một nhà thiết kế giàu kinh nghiệm bao bì có thể là một lợi thế. Hiện nó cần để là một hộp mở để người tiêu dùng có thể liên lạc và cảm thấy nó hay có khả năng tiếp cận phải bấm vào một cái gì đó để nghe nó làm cho một âm thanh. Hoặc có lẽ bạn không muốn các sản phẩm để nhận được bẩn để bạn có thể sử dụng một hộp kín hoặc bọc co? Cách tốt nhất là đặt nó trên một kệ hoặc hiện nó cần phải được treo trên một rack? Nó là tốt nhất để vào một hộp sóng, một vỏ sò hoặc một túi vải? Làm thế nào họ có khả năng được merchandised trên kệ hàng bán lẻ? Cũng quan trọng là để đảm bảo rằng mỗi hộp có thể chịu được vận chuyển và không dễ dàng bị hư hỏng trong khi đang trên các kệ trong một thời gian. Hộp có đổ vỡ không phải là một dấu hiệu tốt cho nhà bán lẻ và có thể ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn.

Phát triển bền vững. Người tiêu dùng đang ngày càng trở nên có ý thức hơn với môi trường và trách nhiệm xã hội và đó là lý do tại sao các gói có thể tái chế hoặc sử dụng vật liệu tái chế và có một yếu tố chất thải thấp hơn (có nghĩa là ít hơn bên trong vật liệu đóng gói) là các yếu tố thúc đẩy cho nhiều người tiêu dùng.

Cho dù sản phẩm của bạn được bán trực tuyến, trong catalog, tại các cửa hàng nhỏ của mom & pop hoặc chuỗi bán lẻ lớn hơn, điều quan trọng là hãy nhớ rằng thương hiệu bao bì đóng một vai trò quan trọng trong một người mua và quyết định mua của người tiêu dùng.

Vì vậy, làm cho mình một ưu và đầu tư vào một gói phần mềm tốt nhất sản phẩm của bạn.

Add Comment