FA rất xấu hổ vì sự ủng hộ đầu của nó cho Platini tai iwin

FA rất xấu hổ vì sự ủng hộ đầu của nó cho Platini và chờ đợi cho đến tuần cuối   tai iwin cùng cam kết hỗ trợ chính thức của nó cho Infantino. “Chúng tôi đã sao anh chàng đúng, vì vậy từ những gì chúng ta có thể tell dựa trên hồ sơ theo dõi, ông biết bóng đá tốt nhất,” Glenn, người đã gia nhập FA Tháng Năm cho biết. “Nhưng có lẽ vẫn còn rất nhiều thứ để chơi trong Fifa. Có những cầu thủ khác tai iwin trong này. Bộ Tư pháp Mỹ và bất cứ điều gì khác “.

tai iwin

Fifa nội bộ nghi ngờ rằng có thể là vụ bắt giữ thêm tại Zurich vào tuần tới.

Glenn chọn Infantino từ một danh sách năm ứng cử viên bao gồm các cựu Tải iWin Java quan chức FIFA Jerome Champagne, các cựu Jordan Fifa điều hành ủy ban thành viên Hoàng tử Ali bin al-Hussein và Sexwale Nam Phi Tokyo.

“Liệu nó cần một cái chổi mới? Vâng, nó không nhận được một “, Glenn nói. “Trong số tất cả những người mà chúng tôi đã có, Gianni đứng cơ hội tốt nhất của hiện đại hóa nó và cho nó minh bạch mà chúng tôi nghĩ rằng tất cả xứng đáng.”

tai iwin

Glenn nói rằng ngay cả nếu Fifa nổ tung, một tổ chức khác sẽ nổi lên để Tải iWin 422 chạy World Cup. “Người ta thích World Cup, vì vậy chúng tôi muốn World Cup được chạy tốt.Và làm thế nào nó sẽ được chạy tốt không? “, Ông nói. “Bạn có thể suy đoán, nếu có một vụ tai nạn xe hơi tại FIFA, bóng đá sẽ tồn tại, và nó sẽ tồn tại bởi những người tổ chức một cách khác.”

Add Comment