Hungary tổ chức trưng cầu dân ý về hạn ngạch tị nạn game doremon

Hungary đã kêu gọi một cuộc trưng cầu chống nhập cư nhằm ngăn chặn game doremon  Brussels và Berlin buộc nó để có trong những người tị nạn dưới bất kỳ đề án hạn ngạch EU.

Thủ tướng cứng rắn, Viktor Orbán, được gọi là dân đầu phiếu – và chắc chắn game doremon sẽ giành chiến thắng – trong một cuộc tấn công phủ đầu chống lại ủy ban châu Âu và Thủ tướng Đức, Angela Merkel, người đang đẩy mạnh cho một hệ thống hạn ngạch tị nạn EU vĩnh viễn. Các đề xuất sẽ được chiến đấu qua tại hai hội nghị thượng đỉnh EU trong vòng ba tuần.

game doremon

Đã chia trên phải làm gì về nhập cư hàng loạt, EU phải đối mặt với sự Download game doremon về máy điện thoại  phân mảnh hơn nữa về vấn đề này khi các chính phủ vội vàng áp đặt kiểm soát biên giới quốc gia từ Trung ương châu Âu xuống vùng Balkans, để lại Hy Lạp giống như việc nhập cảnh và điểm kết thúc cho nhiều người nhập cư vào EU từ Thổ Nhĩ Kỳ .

di chuyển Orbán cũng khẳng định những lo ngại tại Brussels rằng khu nghỉ mát David Cameron tới một cuộc trưng cầu để có được những thay đổi chính sách tại Brussels sẽ chứng minh truyền nhiễm, với các chính phủ Eurosceptic gọi phiếu quốc gia để chống lại các chính sách của EU họ phản đối.

game doremon

Orbán cho biết EU không thể áp đặt hạn ngạch nhập cư vào Tải game doremon về máy sam sung  Hungary chống lại ý chí của quốc hội của đất nước, mà ông điều khiển hoàn toàn thông qua một phần lớn sâu rộng của đảng Fidesz của mình. Rõ ràng các câu hỏi trưng cầu dân ý sẽ được nạp để phản ánh lập luận đó.

Các câu hỏi trên phiếu bầu sẽ hỏi “bạn đang ủng hộ của EU được phép thực hiện việc giải quyết không bắt buộc người Hungary ở Hungary thậm chí nếu Quốc hội không đồng ý”. Lá phiếu bổ sung hỏi liệu cử tri đối với hạn ngạch bắt buộc hoặc cho sự độc lập của Hungary.

Kể từ khi cuộc khủng hoảng bắt đầu nhập cư vào năm ngoái, Orbán đã cứng rắn hàng đầu của EU, niêm phong các biên giới của đất nước mình với dây thép gai, nhạo báng chính sách mở cửa của bà Merkel và tấn công Brussels mọi cơ hội.

Add Comment