Kenneth Goldsmith: “Sáng tạo là một cái gì đó gopet online

Các nhà văn và nghệ sĩ Kenneth Goldsmith lắc http://gopetonlines.com/ thế giới văn hóa với những ý tưởng gây tranh cãi của mình đối với việc sao chép và tái chế các văn bản trước đó. Trong khóa học của mình, khuyến khích học sinh của mình để ăn cắp và cấm độc đáo. Chỉ cần xuất bản cuốn sách của mình bằng văn bản không sáng tạo .

Tôi là một nhà giáo dục, một nhà truyền giáo , ” ông nói, gần như trêu chọc, Kenneth Goldsmith . Ông đang hoàn thiện cuốn sách của ông trình bày Viết phi Creative (Hộp đen) tại Bảo tàng Nghệ thuật Mỹ Latinh của Buenos Aires. Nhà văn người Mỹ đen tôi mang theo sọc rõ ràng, cà vạt đỏ, giày đi dạo mà không vớ – được biết đến sản xuất lý thuyết và nghệ thuật không có thể dẫn đến đích khác: khuyến khích các nhà văn của thế kỷ này không phải hy sinh trên bàn thờ của một khái niệm lỗi thời của sự sáng tạo các khả năng mới để quản lý -copiando, recontextualizing, editando- dòng chảy bằng lời chào của môi trường kỹ thuật số.

gopet online

Viết văn trong cách truyền thống trong Tải game gopet mới nhất của năm 2016 bối cảnh này “là ném giọt vào một đại dương. Tôi muốn rằng họ đang bơi trong đại dương, không ném giọt “xúi giục, với đôi mắt nhìn thẳng vào khán giả.  Đọc một cuốn sách viết xem xét không sáng tạo

Goldsmith là một trong những nhà thơ nổi bật nhất của các Hoa Kỳ. Việc đầu tiên nhận được giải thưởng của Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại (MoMA) ở New York; người sáng lập Ubuweb , tham khảo trang web của nhà lãnh đạo trên thế giới; mà ông khuấy động các vùng biển của các học viện khi ông đã phát triển một quá trình “viết không sáng tạo”, nơi các chương trình đại học đặt ra tập thể dục sáng tạo.

Trước chuyến đi tới Argentina, Goldsmith Tải gopet online cho di động của bạn trả lời qua email một loạt các câu hỏi và đã có thể – không thể khác xen kẽ văn bản được sản xuất đặc biệt cho các cuộc phỏng vấn với đoạn sao chép từ hai cuốn sách của ông, viết không Creative và Lý thuyết(mới xuất bản bằng tiếng Anh).

Add Comment