lắp ráp nghệ thuật viết không sáng tạo đáp ứng Kenneth farmery

Nhanh chóng và dễ dàng tập: viết một http://taifarmery.com/ câu chưa hoàn thành trong thanh Google cho công cụ tìm kiếm cho thấy có thể cuối câu. Ví dụ, gõ “cách” và để cho ba hoặc bốn đề xuất xuất hiện. Họ có thể có vẻ bổ ngẫu nhiên đơn giản, nhưng đọc một cách khác, một nhịp điệu hơn và thẩm mỹ, họ cũng có thể đi qua những câu thơ trong một bài thơ. Ít nhất tôi nghĩ Kenneth Goldsmith , tác giả của văn bản không sáng tạo . Quản lý ngôn ngữ trong thời đại kỹ thuật số, một loạt bài tiểu luận mà cố gắng để thấy rằng các trang web trình bày một hình thức mới của sáng tạo văn học. Đọc một cuộc phỏng vấn với Kenneth Goldsmith

tai farmery

“Với sự xuất hiện của Internet, văn bản Tải game farmery về máy điện thoại sam sung đã được tìm thấy với hình ảnh của mình,” ông nói tác giả vẽ đồ thị tương tự như đi qua vào thời điểm khi ông được sơn trước một trục kỷ luật nghệ thuật mới. Và trong trường hợp này, Goldsmith dự định để sử dụng tất cả các tài liệu văn bản có sẵn trên web để thao tác toàn bộ ý thích của chúng tôi, tận bản thân của các kỹ thuật như mashup, cắt dán hoặc đạo văn ngay, để tạo ra các kỹ thuật viết khác.

Mặc dù ý tưởng của ông được gán cho một truyền thống lâu đời trong lịch sử nghệ thuật (các Cento, thí nghiệm của William Burroughs, hip hop đầu tiên, nhiều tranh cãiEl Aleph vỗ béo  bởi Pablo Katchadjian , vv), thú vị và mới lạ trong Goldsmith của nó đặt ra một nền văn học cách truyền cảm hứng, ví dụ như trong các ngôn ngữ lập trình. Nhưng nó nên một cách nhiệt tình, có nhiều ví dụ mà làm việc như các siêu liên kết.

Là nó có thể để can thiệp Chơi farmery ở máy điên thoại android vào mã nguồn của một tập tin hoặc một trang với văn bản văn học? Bạn không chỉ có thể nói tác giả, mà còn thực hành của nó có thể mang lại kết quả đáng ngạc nhiên. Các vào ngôn ngữ các từ, chữ, ký tự – có thể có một logic mới, một cảm giác ít ngữ nghĩa.

Add Comment