Lưỡi lửa Các Editions nhãn địa phương Documenta kpah

Gabriela Halak là một blackbird  http://gamekpah.com/ trắng. Một người nào đó đặc biệt và có giá trị cho quý hiếm của nó. Writer, quản lý văn hóa, biên tập viên. Cô ấy cũng biết sống trong giới hạn, mà không gian nơi mà nguy cơ trở nên nhiệt tình biểu hiện:. Một cách không định kiến khi ở trong thế giới Documenta / thực hiện , chỉ đạo nhà xuất bản, đã trở thành một nhãn hiệu đảm bảo tính độc đáo. Có là một cái gì đó độc đáo trong danh mục của nó, nó rất dễ dàng để nhận ra cuốn sách của ông: một món ăn nào đó, một số chính xác, một đối tượng hoàn hảo và nội dung khó chuồng bồ câu.

game kpah

Wehbbi Halak và Garcia đã chơi Tải game kpah cho điện thoại với nhau ba lần. Việc đầu tiên là LUZAZUL , người nhận được giải thưởng Alberto Burnichon cuốn sách tốt nhất được công bố tại Cordoba trong năm 2014. Năm nay, họ xuất bản Nhà cháy trong tháng Tám, và Artaud: Lengua∞Madre , một vài ngày trước đây.

Prisioneras Đốt nhà nổi lên như một vở kịch được công chiếu vào tháng Tư tại Konzert Nhà hát Thành phố Bern Bern, Thụy Sĩ. Dưới sự phụ đề Theater vô chính phủ cô gái và thú nhồi bông , cuốn sách được viết lại của The House of Bernarda Alba bởi Federico Garcia Lorca. Bernarda là một người phụ nữ ở đây, như ông nói, được chuyển đổi thành một con quạ. Giọng nói của ông mang một tiếng nói độc thoại xuyên thủng bởi những người khác. Một họng bụng lặp đi lặp lại những lời nói của người khác.

Cuộc sống gia đình là “một trại tập Tải game kpah cho điện thoại iphone trung mẫu mực”. Các -monstruosa, mối quan hệ áp bức, các bậc cha mẹ độc tài với trẻ em. Giải phóng một phụ nữ của quân đội để chống lại “diễn ngôn falocentrista và thống trị.” Một cuộc thảo luận giữa các loài động vật rừng. Hình ảnh và nhân vật giai đoạn áp bức. Giáo hội, gia đình, tâm thần học, luật: disciplinadoras lực lượng.

Add Comment