Mối quan tâm lớn đối với nền kinh tế Mỹ trong bối dota truyen ky

Những lo ngại về sức khỏe của nền kinh tế Mỹ đã tăng trưởng dota truyen ky sau khi công bố một báo cáo có ảnh hưởng cho thấy sự suy giảm đầu tiên trong hoạt động kinh doanh của khu vực dịch vụ kể từ tháng 10 năm 2013.

“Các số liệu PMI cho thấy một nguy cơ đáng kể của nền kinh dota truyen ky tế Mỹ rơi vào suy giảm trong quý đầu tiên,” Chris Williamson, nhà kinh tế trưởng của nói Markit , trong đó công bố chỉ số quản lý thu mua của Mỹ ‘hoạt động của ngành dịch vụ, một trong những bellwethers của kinh tế hoạt động, hôm thứ tư.

dota truyen ky

“Các PMI flash cho tháng hai cho thấy hoạt động kinh doanh tình Tải game dota về điện thoại thoại của bạn  trạng trì trệ như tăng trưởng chậm lại trong tháng thứ ba liên tiếp. Sụt giảm niềm tin kinh doanh và một cuộc suy thoái tăng tồn đọng đơn đặt hàng cho thấy có tồi tệ tới “, ông Williamson nói.

Ông cho biết thời tiết bất lợi mùa đông đã đóng góp một phần vào sự suy thoái và rằng có thể có một số thư bị trả lại từ một sự cải thiện trong tháng Ba.

Tuy nhiên, ông nói thêm: “Do đó, Bất kỳ bounce-back từ thời tiết có thể chứng minh là chỉ có một sự cải thiện tạm thời trong một xu hướng giảm ổn định điều kiện kinh doanh.”

dota truyen ky

các nhà cung cấp dịch vụ của Mỹ cho biết hoạt động kinh doanh tổng Chơi dota truyền kỳ trên hệ điều hành ios  thể giảm nhẹ trong tháng hai, kết thúc một giai đoạn 27 tháng tăng trưởng bền vững. Ở 49.8, chỉ số hoạt động kinh doanh điều chỉnh theo mùa đã giảm mạnh từ 53,2 trong tháng Giêng.

các nhà cung cấp dịch vụ vẫn lạc quan về triển vọng cho hoạt động kinh doanh trong 12 tháng tiếp theo. Tuy nhiên, các dữ liệu mới nhất cho thấy sự sụt giảm mức độ tự tin kể từ tháng là thấp nhất được ghi nhận trong nhiều năm năm và một nửa.

Add Comment