Một tình yêu vô độ Trong sớm phát triển teen du ky

Tôi thức dậy với tôi miệng mở như vịt http://teenduky.net/ khi bạn lấy gan để gan ngỗng . Cơ thể của tôi là ở đây, người đứng đầu của tôi đi, có một điều cuộc đình công ra như là một trò “. Vì vậy, bắt đầu sớm phát triển, cuốn tiểu thuyết mới nhất của Ariana Harwicz, và điều này chỉ là một mẫu nhỏ của những gì người kể chuyện làm cho lưỡi, cường độ mà tại đó các chủ đề cũng như ông đã làm trước đó trong feebleminded.

teen du ky

Trong Precoz có là một ý chí, một số Download game teen du ky về điện thoại loạn trí và giới hạn một người phụ nữ nhìn vào con trai tình yêu mà trong một con người. Trong cuộc tìm kiếm tuyệt vọng và ám ảnh này cho các con cô ấy dường như để chiếm chỗ của một vật hay một đối tượng có mục đích là để đáp ứng các voracity, thậm chí khiêu dâm, mẹ; những gì là vượt ra ngoài đó, phần còn lại, thừa nhận Harwicz, là như tưởng tượng nỗi, không thể diễn tả, không biết bao nhiêu.

Người phụ nữ đó nhìn vào đứa trẻ đó mà không ai có thể cho, nhưng con trai mà cũng tìm kiếm mà mẹ những gì người phụ nữ mà không thể cung cấp cho. Việc tìm kiếm một tình yêu không thể tồn tại, nó không thể hình dung được, nhưng vẫn tiếp tục tìm kiếm các vệ quyền tác giả Ông chỉ vô độ. Đứa trẻ có thể tại thời điểm được chuyển đổi thành một chiếc xe tay ga mà sẽ đưa cô đến sống giữa những vườn nho, hay một con người trở về với tuổi trẻ của mình, hoặc một lá chắn để bảo vệ nó chống đạn và tấn công người yêu của mình. Đôi khi nó là một đứa trẻ, hay nó là gì nữa. ”

Freefall Trong cuốn tiểu thuyết ngắn Chơi teen du ký ở máy điện thoại apk này, không quá 80 trang, câu chuyện di chuyển theo nhịp điệu của nhà nước ám và tinh thần cuồng nhiệt của người mẹ và encabalgando sự kiện thông qua các hình ảnh mạnh mẽ và rõ rệt.

-¿Primero Did bạn rõ ràng các câu chuyện bạn muốn nói, hoặc giai điệu đầu tiên xuất hiện?

Add Comment