Phiên dịch viên tiếng Thái giá tốt nhất hiện nay

Quý khách đang tìm đươn vị phiên dịch viên tiếng Thái hãy đến với chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý khách.

* điều kiện: nam, nữ được coi là sinh viên hai cuối hoặc là đã và đang tốt nghiệp những ngành vật chất, ngân hàng, mỏ địa thứ, văn hóa v.v.., yêu thích công việc dịch thuật, sử dụng vi khả năng chung cư , mạng internet thành thục, kết nối internet đều đặn, ưu tiên có kiến thức SD một số phần mềm giúp đỡ dịch thuật Trados hay Wordfast, đều có ngày đi làm ổn định cùng với trách nhiệm dành cho công tác, đảm bảo chất lượng phiên bản dịch , giao thông tin đúng đắn thời hạn.

> Chúng tôi mang đến cho quý khách dịch vụ phiên dịch viên tiếng Thái đảm bảo nhất hiện nay

* lãnh vực dịch thuật: có kinh nghiệm dịch thuật h Lào, Thailand về một hoặc là nhiều ngành dịch thuật như kinh tế kinh phí, phương pháp, Y Dược Học, pháp luật, Văn hóa từng lớp v.v

* công tác viên đợt dịch: Dường như, công ty chúng tôi cũng đang được tuyển CTV chuyển phiên dịch h Lào, từ Thái Lan ngắn ngày cho các hội thảo, hội nghị, triển lãm, dịch cabin, đơn hàng thương mại. Nếu như bạn nào mong muốn tạo tài khoản gia nhập xin nêu rõ kinh nghiệm và lĩnh vực có nguy cơ phiên dịch Trong suốt đơn đăng ký CTV

* khoảng cách nộp hồ sơ dự tuyển: mời bạn truy vấn website: hoặc là (Phần tuyển dụng) kết hợp với tải Đơn đăng ký CTV, quy chuẩn tầm thường CTV, bài viết dịch Test. Kế tiếp xin bạn điền trọn vẹn thông tin vào Đơn đăng ký CTV , dịch bài viết Test cùng gửi cho dịch vụ chúng tôi chuyển thành email.

(Chúng mình chỉ tiếp nhận giấy tờ CTV biến thành Địa chỉ cửa hàng và đề nghị ít có khả năng gọi điện qua Smartphone, chat , ít có khả năng xin chào vào hòm email khác trên thế giới bằng công ty).

Add Comment