vụ bê bối khác có thể chi phí Fifa World Cup co thu online

Giám đốc điều hành của Hiệp hội bóng đá, Martin Glenn, co thu online đã nói rằng FIFA có thể không chịu được một vụ bê bối lớn và tin rằng World Cup có thể được tốt như nhau do co thu online các tổ chức khác.

Nhìn về phía một tuần quan trọng tại Zurich, khi tổng thống châu Á liên đoàn bóng đá, Bahrain Sheikh Salman bin Ebrahim Al-Khalifa, sẽ đối đầu với Tổng thư ký UEFA, Gianni Infantino, để thay thế bị thất sủng Sepp Blatter, Glenn nói: “Tôi cảm thấy rất tự tin về tương lai của bóng đá. Bóng đá là cực kỳ phổ biến, nó đang phát triển, nó thực sự là trong trạng thái khỏe mạnh. Trong một cách tôi muốn giữ trên đó và nói, vâng, nếu có một vụ bê bối lớn thấm Fifa, nó có thể không chịu được nó.

co thu online

“Nhưng có rất nhiều điều tốt đẹp mà FIFA không có gì, vì vậy ngay Đôi nét về đại kiện tướng môn Cờ Tướng Việt Nam  cả khi nó đã được lên vết thương và được gọi là cái gì khác, nó sẽ vẫn được làm rất nhiều điều tốt đẹp nó làm ngày hôm nay. Tôi hy vọng chúng tôi có được Gianni chiến thắng nó và tôi hy vọng chúng tôi có được những cải cách thông qua “.

co thu online

Một loạt các thay đổi này sẽ được xem xét bởi 207 thành viên có quyền Có bao nhiêu người Việt Nam chơi cờ Tướng? biểu quyết của Fifa trước khi họ quyết định tổng thống kế tiếp. Fifa đã được ném vào hỗn loạn tháng năm khi cảnh sát Thụy Sĩ bắt giữ một số giám đốc điều hành cấp cao của FIFA theo lệnh của Bộ Tư pháp Mỹ và Blatter đã buộc phải từ chức.

Add Comment